Chương Trình Đào Tạo Kĩ Sư Nhật Bản 
 - Nội dung : trong tình hình chung là các công ty Nhật Bản đang cần nhiều nhân lực người nước ngoài để đảm nhiệm khối lượng công việc khổng lồ ở trong nước Nhật, những năm gần đây phong trào đưa công nhân đi làm việc ở Nhật trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Tuy nhiên không phải ai cũng tìm thấy nghành nghề mình muốn làm hoặc có được môi trường làm việc như mong muốn khi bước chân sang Nhật Bản.
Trong khi đó công ty mẹ của Trung Tâm Nhật Ngữ KIRARA là công ty chuyên về IT có trụ sở ở Ginza, Tokyo. Hiện nay D-Standard đã thành lập bộ phận GPA(Global Passion Age) là bộ phận chuyên tuyển dụng và hỗ trợ sinh viên, kĩ sư, nhân lực người nước ngoài làm việc tại Nhật Bản. 
Chúng tôi phát động Chương Trình Đào Tạo Kĩ Sư IT cho công ty D-Standard với những nội dung sau :
+ Kĩ sư có chuyên ngành IT : yêu cầu phải có N2 (được đào tạo ở KIRARA và được training một phần kiến thức IT Nhật Bản)
+ Những bạn chưa có kiến thức IT : yêu cầu phải có N2 (được đào tạo ở KIRARA và được training một phần kiến thức IT Nhật Bản)

- Tại sao các bạn lại nên tham gia vào chương trình này :
1. Được sự đảm bảo về mặt pháp lí và hỗ trợ chặt chẽ của D-Standard Việt Nam, D-Standard như là nhân viên công ty
2. Chi phí : ngoại trừ chi phí học tiếng Nhật ở Việt Nam thì các chi phí sang Nhật là 0 VNĐ!
3. Sau khi sang Nhật : được quản lí hỗ trợ bởi công ty D-Standard, có KTX cho nhân viên. Mức lương có thể nhận được từ 2000$ trở lên
4. Sau khi làm việc ở Nhật : Sẽ được chuyển về tham gia vào các dự án ở VN của D-Standard Việt Nam (tất nhiên nếu bạn nào muốn ở lại Nhật làm việc lâu dài là có thể)

HÃY CÙNG CHÚNG TÔI VƯƠN RA THẾ GIỚI!