Theo như thông lệ hàng tháng của Kirara chúng mình, thì cứ mỗi tháng được tự chọn 1 ngày nghỉ  cùng nhau ăn uống, đi chơi để có thể hiểu rõ nhau nhiều hơn (Mình thấy như vậy rất tốt, Công ty rất tâm lý). Và tụi mình cũng đã trải qua rất nhiều cuộc đi chơi cùng nhau rồi nhưng chưa có dịp nào đi chơi xa với nhau cả.Nhân dịp nghỉ lễ dài ngày 30/4 – 1/5 tụi mình đã đi Đà Lạt – nơi mà luôn được mệnh danh là: thành phố ngàn  hoa, thành phố tình yêu,  thành phố sương mù.

Đây là chuyến đi chơi xa đầu tiên của mọi người (vì là trong năm thì không có kì nghỉ nào dài ngày cả). Mỗi người chúng mình cùng nhau phân chia công việc để có thể chuẩn bị cho chuyến đi 1 cách tốt nhất.Người thì đảm nhiêm tìm địa điểm đi chơi,người thì đảm nhiệm việc tìm chỗ ở v.v…

Mọi người đều rất háo hức và vui vẻ. Đoạn đường đi của tụi mình đã dài hơn dự định ban đầu vì có 1 chút trục trặc trên đường đi. Nhưng mọi người vẫn luôn giữ tinh thần vui vẻ, luôn quan tâm lẫn nhau trên đường đi.

Khi đến Đà Lạt, tụi mình đều cảm nhận được không khí lạnh và trong lành ở nơi đây. Vì lúc này ở Đà Nẵng thì đang rất nóng nên khi vừa đặt chân đến Đà Lạt tụi mình đã rất thích thú với nhiệt độ ở đây,bây giờ tôi mới biết “phố núi Đà Lạt” là ra sao, đường thì quanh co và dốc cao, nhà cửa như xếp chồng lên nhau - tôi cứ tưởng tượng giống như ruộng bậc thang vậy.Sau khi đến homestay, tụi mình không muốn chậm trễ một phút giây nào  ngay lập tức ổn định  hành lý và thay đổi trang phục để đi đến những đĩa điểm mà tụi mình đã lên dự định từ trước.

Qua thời gian 3 ngày rưỡi cùng nhau trên chuyến đi Đà Lạt. Chúng tôi đã được thăm quan rất nhiều địa điểm nổi tiếng của Đà Lạt như :

-         Hồ Xuân Hương thơ mộng, uốn cong với 7 bông sen rực rỡ trải dài trên dòng sông. Xung quanh hồ có rừng thông và các bãi cỏ, vườn hoa. Đây là địa điểm du khách ưa thích đi dạo bộ hoặc xe ngựa khi đến tham quan thành phố Đà Lạt