TRUNG TÂM NHẬT NGỮ KILALA

         Trung Tâm Nhật ngữ KILALA trực thuộc công ty D-Standard Việt Nam. Trụ sở Trung tâm đặt tại số 289 Núi Thành, phường Hoà Cường Bắc, Quận Hải Châu, Đà Nẵng. Được thành lập vào tháng 11/2015 với Giấy phép hoạt động được Sở Giáo Dục-Đào Tạo thành phố Đà Nẵng cấp. 

         Mô hình mà KILALA hướng đến là xây dựng một Trung Tâm Nhật ngữ có chất lượng đào tạo tiếng Nhật cao nhất tại Đà Nẵng. Không những vậy KILALA hướng đến xây dựng mội trường học tập tốt nhất cho học viên.

1. Chất lượng giáo dục : thành viên Ban Giám đốc Trung tâm là những người học tập và làm việc thời gian dài ở Nhật nên rất am hiểu phương pháp học tiếng Nhật, văn hoá, cách suy nghĩ của người Nhật và các doanh nghiệp Nhật,  cùng với đội ngũ giáo viên trẻ trung, nhiệt tình, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đào tạo tiếng Nhật, KILALA tự tin mang lại chất lượng dạy học tốt nhất cho cáchọc viên. Ngoài việc dạy kĩ, chắc các kiến thức về Ngữ pháp, Hán tự, Từ vựng, với phương pháp đào tạo tổng hợp các kỹ năng nghe, nói, đọc viết, học viên KILALA sẽ tự tin trong giao tiếp tiếng Nhật.

2. Cơ sở vật chất : Trung Tâm có 3 tầng với diện tích 450m2, với 7 phòng học chứa tối đa 30 người, trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết như bàn ghế rộng, thoải mái, quạt, điều hoà, bảng đen, màn hình tivi, loa, máy chiếu v.v... Ở tầng 2 của Trung Tâm có không gian tự học và giao lưu, với nhiều sách báo, manga phục vụ  học tập tiếng Nhật.

 

3. Các lễ hội của KILALA : KILALA thường xuyên tổ chức các lễ hội theo mùa giống như các lễ hội của Nhật Bản. Ở các lễ hội này các bạn học viên có thể trải nghiệm những câu chuyện, những văn hoá, những món ăn, những trang phục đặc sắc của Nhật Bản. 

4. Các câu lạc bộ : Hiện nay KILALA đã xây dựng câu lạc bộ nhằm tạo ra sân chơi cho các bạn học viên tiếp cận với văn hoá Nhật Bản. Câu lạc bộ giao lưu bằng tiếng Nhật là nơi hàng tuần các bạn yêu thích tiếng Nhật ở khắp nơi ở Đà Nẵng tập hợp lại trong không gian vui vẻ, mát mẻ ở tầng 2 để cùng trò chuyện, học tập tiếng Nhật, tìm hiểu văn hóa, phong tục Nhật Bản.

5. Tư vấn về du học : Với nhân sự là những người dày dặn kinh nghiệm trong việc du học ở Nhật Bản, KILALA luôn có thể tư vấn  hoặc kết hợp với những trung tâm du học uy tín để giới thiệu đến các bạn những vấn đề thực tế nhất, chân thật nhất, chính xác nhất cho các bạn trẻ muốn đi du học.

 

         Hãy đến với chúng tôi để có một môi trường tiếp cận với tiếng Nhật, văn hoá Nhật tốt nhất.

         CHÚNG TÔI CHỜ CÁC BẠN!