TƯ VẤN NHẬT BẢN

Công ty D-Standard Việt Nam ra đời trong bối cảnh các nhà đầu tư Nhật Bản tăng cường đầu tư vào Việt Nam. Không chỉ riêng các ngành sản xuất mà thị trường M&A và các ngành dịch vụ cũng đang hằng ngày chứng kiến sự tham gia sôi nổi của các nhà đầu tư, các công ty đến từ Đất Nước Mặt Trời Mọc.

Hơn nữa, mới đây hiệp định TPP cũng vừa mới được thông qua, đánh dấu một bước chuyển ngoặc mang tính lịch sử khi nước ta tham gia một sân chơi ở đăng cấp cao với các nền kinh tế hàng đầu như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Singapore v.v... Rồi đây, khi TPP chính thức bắt đầu các doanh nghiệp Việt Nam và người lao động Việt Nam đòi hỏi những sự thay đổi mang tính cách mạng về kỹ thuật công nghệ cũng như về trình độ, đẳng cấp dịch vụ để có thể cạnh tranh với nhiều những công ty mạnh và nguồn lao động cũng như như mặt hàng chất lượng đẳng cấp thế giới của các quốc gia khác.

Với sự liên kết chặt chẽ với các đối tác Nhật Bản trong nhiều nghành từ IT, sản xuất máy móc công nghệ cao, đến những khách hàng là những hệ thống khách sạn, khu vui chơi giải trí lớn ở Nhật Bản, các tập đoàn về giáo dục, các hệ thống chăm sóc sức khoẻ v.v...,  D-Standard Việt Nam mong muốn trở thành cầu nối giữa các công ty Việt Nam và Nhật Bản. Với kinh nghiệm của những nhân sự sống và làm việc lâu năm ở Nhật Bản, cộng với mối quan hệ sâu rộng với các công ty Nhật Bản, D-Standard Việt Nam tự tin có thể mang lại sự kết nối hài hoà, bền vững cho các doanh nghiệp ở 2 quốc gia. 

Tuy chỉ mới được thành lập vào tháng 6/2015 nhưng D-Standard Việt Nam đã nhanh chóng có được sự tin tưởng của các tập đoàn đầu tư lớn ở Việt Nam. Dự án đầu tiên mà D-Standard Việt Nam tham gia là tư vấn về qui trình, mô hình tắm Onsen theo phong cách Nhật Bản cho dự án Công Viên Suối Khoáng Nóng Núi Thần Tài do tập đoàn DHC Group làm chủ đầu tư. Không dừng ở đó D-Standard Việt Nam còn liên hệ mời nhân sự cấp cao là các Giám Đốc và Phó Giám Đốc của các tập đoàn khách sạn, resort lớn của Nhật Bản về tư vấn và tham gia vào quá trình vận hành các khu du lịch tầm cỡ ở Việt Nam. Ngoài ra D-Standard Việt Nam cũng đang tham gia tư vấn về việc thành lập các khu vui chơi giải trí cấp cao và mang những thương hiệu Ẩm Thực nổi tiếng của Nhật Bản xâm nhập thị trường Việt Nam.

Chúng tôi cam kết cung cấp tư vấn đa ngành, cung cấp nhân sự điều hành cấp cao cho các dự án ở Việt Nam với chất lượng cao nhất. Nếu bạn có ý định xây dựng các dịch vụ có liên quan đến Nhật Bản hoặc muốn tìm các nhà đầu tư Nhật Bản cho dự án của mình, hãy kết nối cùng chúng tôi.